Hỗ trợ trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
MRS HUỆ
skype
0986344645
Chăm sóc khách hàng
MR THỊNH
skype
0936465568
Chăm sóc khách hàng
Kỹ Thuật
skype
0983807965
Chăm sóc khách hàng
Kỹ Thuật
skype
0974354077
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Day cat Molipden7745AMáy cắt CNCDay cap dongmolipden
Quảng cáo
qc1qcphai
Tin tức sự kiện

Tác dụng của hợp kim dẫn điện và vị trí lắp hợp kim dẫn điện trong máy cắt dây?

Tác dụng của hợp kim dẫn điện và vị trí lắp hợp kim dẫn điện trong máy cắt dây?
Hợp kim dẫn điện là 1 phụ kiện không thể thiếu đối với máy cắt dây, nhưng có thể nhiều khách hàng sử dụng chưa hiểu hết về tác dụng của chúng. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về tác dụng của hợp kim dẫn điện và vị trí lắp đặt hợp kim dẫn điện trong máy cắt dây.

 

 

Hợp kim dẫn điện là 1 phụ kiện không thể thiếu đối với máy cắt dây, nhưng có thể nhiều khách hàng sử dụng chưa hiểu hết về tác dụng của chúng. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về tác dụng của hợp kim dẫn điện và vị trí lắp đặt hợp kim dẫn điện trong máy cắt dây:

 

 

Tác dụng của hợp kim dẫn điện?

 

 

Trong quá trình gia công cắt dây, khi dòng điện chạy qua dây Molipden và vật liệu gia công, chính hợp kim dẫn điện ở 2 phía trên dưới cấp điện để gia công, và 2 đoạn dây molipden trên dưới từ đó cấp điện, cho nên mỗi đoạn chịu tải 1 nửa dòng điện, tổn thất điện áp trên dây molipden cũng giảm đi 1 nửa, như vậy có thể chịu tải dòng điện tương đối cao để gia công.

 

 

Ngoài ra người ta dùng cực đồng để đỡ hợp kim, mà không dùng bu lông bằng thép là vì:

 

- Xét tính chất vật lý, đồng có tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt giúp cho việc chuyền tải dòng điện gia công vào đây cắt tốt hơn giảm tổn hao dòng điện không mong muốn. Hơn nữa khi gia công với dòng điện lớn sẽ làm hợp kim bị nóng lên nhờ đặc tính dẫn nhiệt tốt của đồng nên sẽ làm quà trình tản nhiệt cho hợp kim được nhanh chóng giảm tổn hao dòng điện do nhiệt.

 

- Xét tính chất hóa học, đồng là kim loại khó bị oxi hóa và khó bị ăn mòn vì vậy khi dùng bulong đồng để đỡ hợp kim sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn giảm hiện tượng tổn hao dòng điện do oxi hóa điểm tiếp xúc.

 

 

 

Vị trí lắp đặt hợp kim dẫn điện trong máy cắt dây?

 

 

- Phần vòng tròn màu trắng là vị trí lắp hợp kim dẫn điện, hợp kim dẫn điện ở vị trí góc bên trái có tác dụng bảo vệ đứt dây.

 

 

Để hiểu hơn hoặc cần tư vấn chuyên sâu hơn về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến hợp kim dẫn điệnmáy cắt dây, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

www.vattuvinhhao.com  / www.maycatdaycnc.vn

ĐT: 0936465568 / 0974354077

(ST)

 

 

Đối tác
viencoVietinbankHamacobàn ăn thông minhdaophayday catlogo_noithatkimcuong
^ Về đầu trang